G.P. Auto parts จัดสัมมนา “Journey the Future Together”

เตรียมพร้อมรับเทรนด์ “รถยนต์พลังงานทางเลือกใหม่” ในงาน Motor Expo 2022

บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด จัดงานสัมมนา Journey the Future Together  เดินทางสู่อนาคตไปด้วยกัน เพื่ออัพเดทสถานการณ์ และเพิ่มความรู้ เสริมความแข่งแกร่งเกี่ยวกับอุตสาหกรรมยานยนต์และรถยนต์พลังงานทางเลือกใหม่ ในแง่มุมต่างๆ โดยมีพันธมิตรและคู่ค้าทางธุรกิจเข้าร่วมงาน ณ ห้องจูปิเตอร์ 6 และ 9  อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค อาริน่า เมืองทองธานี ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2022

คุณกวีศิลป์ ศิริมณีธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด กล่าวว่า “เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย เพื่อเตรียมความพร้อมกับการมาของ รถยนต์พลังงานทางเลือก จึงได้จัดงานสัมมนา  Journey the Future Together  เดินทางสู่อนาคตไปด้วยกัน เพื่ออัพเดทเทรนด์ เปิดมุมมองให้กับพันธมิตรและคู่ค้าทางธุรกิจ ได้เข้าถึงข้อมูลใหม่ๆ จากผู้เชี่ยวชาญในแวดวงรถยนต์พลังงานทางเลือก ซึ่งจะเป็นการสร้างโอกาสในธุรกิจใหม่หรือพัฒนาธุรกิจปัจจุบันเพื่อรับมือกับสถานการณ์โลกยานยนต์ที่เปลี่ยนไปในอนาคต

พลังงานทางเลือก ซึ่งจะเป็นการสร้างโอกาสในธุรกิจใหม่หรือพัฒนาธุรกิจปัจจุบันเพื่อรับมือกับสถานการณ์โลกยานยนต์ที่เปลี่ยนไปในอนาคต

“ จี.พี. อะไหล่ ให้บริการด้านอะไหล่รถยนต์แท้และอะไหล่ทดแทนมายาวนานกว่า 40 ปี เรามองว่าตลอดการเดินทางที่ผ่านมามีความท้าทายเกิดขึ้นตลอดเวลา องค์กรมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การเติบโต ก้าวถัดไปของเราจึงมุ่งเน้นไปที่การสร้างธุรกิจเพื่อความยั่งยืน การพัฒนาแพลตฟอร์มต่างๆ อาทิ ระบบ E-procurement เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า  การขยายสายผลิตภัณฑ์ใหม่ ควบคู่ไปกับการเพิ่มทักษะและองค์ความรู้โดยการจัดอบรมสัมมนาและสนับสนุนด้านเทคนิคให้กับคู่ค้า เพื่อสื่อสารและเพิ่มคุณค่าที่ดีให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย และตอบโจทย์ของความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด”

 

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณวันชนะ อูนากูล กรรมการ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) กล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งกล่าวในงานว่า “นี่เป็นโอกาสอันดีที่เชฟโรเลต เซลส์ และ จี.พี.อะไหล่ ได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ วิสัยทัศน์และสร้างโอกาสในการพัฒนาวงการอะไหล่รถยนต์ในบ้านเรา ให้สามารถปรับตัวทันทุกสถานการณ์

สำหรับเราแล้ว จี.พี.อะไหล่ นับเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์และศักยภาพ ด้วยการร่วมงานมายาวนานกว่า 10 ปี ทำให้เห็นความเป็นผู้นำในการปรับเปลี่ยนองค์กรเข้าสู่ยุค Digital  Transformation อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าและเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน ซึ่งในการสัมมนาฯ ครั้งนี้นอกจากจะทำให้คนวงการอะไหล่ฯ ได้อัพเดทข่าวสารในแวดวงธุรกิจยานยนต์ในปัจจุบันและอนาคตแล้ว ยังเป็นโอกาสทำให้พันธมิตร คู่ค้าและร้านค้า ของ  จี.พี.อะไหล่ และ เชฟโรเลต เซลส์ ได้มาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางธุรกิจ เพื่อพลักดันวงการอะไหล่รถยนต์ในประเทศไทยให้เติบโต  และเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในอนาคตให้แก่กันอีกด้วย

 


  • ภายในงานสัมมนา Journey The Future Together ได้รับเกียรติจากเหล่ากูรูในวงการยานยนต์ มาแสดงวิสัยทัศน์และอัพเดทเทรนด์ ในหัวข้อ นวัตกรรม EV กับเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมอะไหล่และยานยนต์ ทั้งในประเด็นแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจรถยนต์ไฟฟ้า มุมมองและผลกระทบที่เกี่ยวกับธุรกิจอะไหล่รถยนต์และการเตรียมความพร้อม  และมุมมองของอู่รถยต์ที่ปรับตัวเพื่อรองรับการให้บริการทั้งรถยนต์สันดาปและพลังงานไฟฟ้า โดยได้รับเกียรติจาก  คุณกฤษดา ธีรศุภลักษณ์ อินฟูเลนเซอร์ ทางด้านรถยนต์ไฟฟ้า มาร่วมเปิดประสบการณ์และแชร์ความคิดเห็นภายในงาน

“ผมเชื่อมั่นว่า ทุกการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมยานยนต์ ไม่ว่าในอดีตที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน เราได้แรงผลักดันที่ดีจากคู่ค้าทุกราย  ทุกวันนี้ประชาชนไทยให้การตอบรับกับรถยนต์ไฟฟ้าพลังงานแบตเตอรี่ หรือ BEV  (Battery Electric Vehicle) มากยิ่งขึ้น  ทำให้เราต้องยิ่งอัพเดทสินค้าและบริการให้ทันต่อพฤติกรรมผู้บริโภค   และเราเองในฐานะเป็นตัวกลางในการคัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เราจะทำหน้าที่ติดตามความเคลื่อนไหวของวงการยานยนต์ไฟฟ้าอย่างใกล้ชิด  เพื่อเป็นผู้นำเทรนด์ในการบริหารจัดการชิ้นส่วนอะไหล่ เพื่อซัพพอร์ทคู่ค้าในจังหวะและโอกาสที่เหมาะสมในอนาคต” คุณกวีศิลป์ กล่าวทิ้งท้าย

___________________________________

GP Autoparts (ศูนย์จำหน่ายอะไหล่รถยนต์ครบวงจร)
จัดจำหน่ายโดย บริษัท จีพี โมบิลิตี้ จำกัด (มหาชน)
ปรึกษา/สั่งซื้อ/สมัครตัวแทน : Line id @gpautoparts (มี @) หรือคลิก 👉https://bit.ly/3fO3YMO
ติดต่อเรา : https://www.gpmobility.co.th/contact-us/
ติดตามเรา: https://linktr.ee/gpmobility
เปิดให้บริการ วันจันทร์-เสาร์ เวลา 08:30 น. – 17:30 น.
เบอร์ติดต่อ : 02-941-1222 (Auto),02-579-2882

More Posts

หมวดหมู่