บริษัท จีพี โมบิลิตี้ จำกัด (มหาชน)

คำถาม คำตอบ

บริการถามตอบคำถามที่พบบ่อย บริษัท จี.พี. อะไหล่ จำกัด

ศูนย์จำหน่ายอะไหล่รถยนต์ชั้นนำครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจจาก ร้านอะไหล่ อู่ซ่อมรถยนต์ บริษัทประกันภัยรถยนต์ กลุ่มฟลีท หน่วยงานราชการ/รัฐวิสาหกิจ ตลอดจนเจ้าของรถยนต์รายย่อย มากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

จี.พี.อะไหล่ บริษัทฯ ก่อตั้งเมื่อปี .. 2524 ในนาม จี.พี.อะไหล่ จำกัด และ ในปี 2566 บริษัทฯ ได้ดำเนินการจดแปรสภาพกิจการ ขึ้นเป็นบริษัทมหาชน ในนาม บริษัท จีพี โมบิลิตี้ จำกัด (มหาชน)

“ผู้นำในการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการ ด้านชิ้นส่วนยานยนต์ อย่างครบวงจร ที่ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยนวัตกรรม”

• ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 จากบริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) เลขที่ใบรับรอง TH19/12429 Certification of ISO 9001:2015 QMS by SGS (Thailand) Limited (TH19/12429)
• รางวัลสุดยอดเอสเอ็มอีแห่งชาติ โดย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ SME National Awards by OSMEP and FTPI
• รางวัล SMEs Excellence Awards ระดับแพลทินัม โดย สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย SMEs Excellence Awards, Platinum level by TMA
• TEAMWORK การทำงานในรูปแบบของทีมเวิร์คที่พร้อมร่วมกันประสานพลังเพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืน
• RESPONSIVE การตอบสนองที่รวดเร็วฉับไวและมีประสิทธิภาพ
• INTEGRITY ทำทุกสิ่งให้ถูกต้อง ดำเนินงานด้วยความซื่อสัตย์
• CUSTOMER FOCUS มุ่งเน้นการบริการที่เป็นเลิศเพื่อการตอบสนองต่อความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา
• KAIZEN การพัฒนาปรับปรุงรูปแบบการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมความเป็นมืออาชีพของทีมงาน

เราคือผู้แทนจำหน่ายอะไหล่แท้ ที่มีความหลายที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ทั้ง อีซูซุ โตโยต้า ฮอนด้า เชฟโรเลต ฟอร์ด มาสด้า นิสสัน ฮีโน่ และ  อะไหล่ทดแทนคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม จากทั้งในและต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ครอบคลุมทุกชิ้นส่วน ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่และชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ระบบบังคับเลี้ยว ระบบรองรับน้ำหนัก ระบบเบรก ระบบไฟฟ้า ชิ้นส่วนตัวถังและอุปกรณ์ตกแต่ง รวมถึงผลิตภัณฑ์หล่อลื่นและเคมีภัณฑ์ โดยได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของแบรนด์รถยนต์หลายยี่ห้อ ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ศูนย์กระจายสินค้าบางใหญ่ 108/17, 108/21 หมู่ที่ 2 ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
บริการจัดส่งสินค้าที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกในงบประมาณที่ต้องการ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมระบบ Track & Trace ติดตามสถานะของสินค้าแบบ Real Time